Loại hình
Chọn loại hình
Ngày đi
Ngày về
Giá
Từ thấp đến cao
Động Thiên Đường – Suối Nước Moọc – Động Phong Nha – Vườn thực vật – Đỉnh U Bò
Đồng Hới - động Phong Nha - Vườn thực Vật - đỉnh núi U Bò
Đồng Hới - Động Thiên Đường - Đỉnh núi U Bò
Đồng Hới - Động Phong Nha - Động Thiên Đường
Tú Làn - điểm thử thách
Khám phá Rào Thương - Hang Én
Trekking to Hang Thủy Cung – Thung lũng Sinh Tồn

Blog du lịch

06-06-2024

Bạch Mã – Nơi thiên nhiên đánh thức

Tôi biết đến Bạch Mã từ những thập niên 90 của thế kỷ 20, trong một lần về quê thăm quê bạn. Từ xa, Bạch Mã xanh ngút ngàn, đồ sộ,  khoác lên mình lớp sương sớm, đâu đó những áng mây quần tụ tạo như bức tranh sơn thủy hút hồn kẻ lãng du. Dịp này chúng tôi đến Bạch Mã không để nghỉ dưỡng mà tìm kiếm những điều mới mẻ trong việc bảo tồn các giá trị tự nhiên ở đây. Chúng tôi được sắp xếp đến các điểm cảnh quan, thăm thú đây đó.   Bạch Mã sở hữu khí hậu mát mẻ, cảnh quan hùng vĩ và hệ sinh thái đa dạng. Trong một chuyến đi ấm áp tình đồng nghiệp và sự quyến rũ của thiên nhiên đã thôi thúc tôi viết một đoạn để trân quí thiên nhiên, cảm ơn con người ở đây.

 

 

23-05-2024

VinWonder Cửa Hội - Khu vui chơi hoàn toàn mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội Nghệ An là một dự án giải trí lớn tại tỉnh Nghệ An, do Tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý sẽ chính thức khai trương vào Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay, hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình và bạn nhỏ.

09-04-2024

Khởi đầu cho một chuyến khám phá Vườn thực vật Phong Nha

Chúng tôi chuẩn bị cho một hành trình trải nghiệm thiên nhiên ở tỉnh Quảng Bình – nơi hẹp nhất của Việt nam, tính từ  bờ biển đến biên giới Việt - Lào. Vùng đất này được ví như đòn gánh gánh hai đầu đất nước.  Vườn thực vật Phong Nha là điểm lý tưởng trong lộ trình sắp tới của chúng tôi, bởi tính  đa dạng sinh học với sự phong phú của các loài động, thực vật. Ngoài ra, ở đây còn có hoạt nghiên cứu khoa học,  nâng cao nhận thức về bảo tồn thiên nhiên. Vườn thực vật Phong Nha nằm trong vũng lõi của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, trên đường 20 Quyết thắng, cách thị trấn Phong Nha khoảng 15km.