Sinh thái
(0 đánh giá )

Khám phá Rào Thương - Hang Én

Mã tour: 94RGAJJ
7.500.000đ - 7.500.000đ/người

Tour khám phá

Phong Nha Việt - Du lịch Quảng Bình

Mã Tour: 3003

Thời gian: 02 ngày/01 đêm

Giá tour:  7.500.000 vnđ/người.

 

Đặt tour
Khám phá Rào Thương - Hang Én

Thông tin chung

Rào Thương - Hang Én, địa điểm du lịch khám phá thiên nhiên Quảng Bình mới mẻ và vô cùng hấp dẫn. Rào Thương hay còn gọi là Suối Đoòng bắt nguồn từ đỉnh U Bò và một vài con suối nhỏ. Dòng nước trong vắt cùng với nhiều bãi bồi 2 bên bờ sẽ mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, khoan khoái khi hòa vào thiên nhiên trong lành.

 

Đi hết Rào Thương sẽ gặp Hang Én. Hang Én thuộc hệ thống hang động Kast trên 400 triệu năm. Với hang động rộng lớn này, con người trở nên nhỏ bé biết bao. Nét đặc sắc của Hang Én mà động Phong Nha lẫn động Thiên Đường không có được là những giếng trời ở trên trần hang. Khi ánh nắng chiếu vào làm màu sắc các măng đá, nhũ đá trong hang trở nên huyền ảo. Bên ngoài các cửa hang là rừng cây rậm rạp che phủ, màu xanh của núi rừng phản chiếu trong con suối trong vắt tạo nên cảnh đẹp mê hồn.

 

Đăng ký Tour khám phá Rào Thương - Hang Én của Phong Nha Việt ngay hôm nay!

Điều kiện: Có kinh nghiệm trekking và không mắc các chứng bệnh về tim, hen suyển; từ 16 tuổi trở lên.

 

Xem thêm

Lịch trình

Ngày 1.

Xuất phát đến km 37 nhánh tây đường Hồ Chí Minh bằng xe ô tô. Tai điểm dừng chân du khách chuẩn bị các hành lý và xuất phát đến bản Đoòng sau 2 giờ đi bộ theo lối mòn xuyên qua các cánh rừng nhiệt đới. Ăn trưa tại bản Đoòng, ở đây du khách có thể tiếp xúc với người dân tộc Vân kiều và tìm hiểu cuộc sống của cộng đồng trong một môi trường khá tách biệt.

 

Tiếp tục đi bộ dọc rào Thương đến hang Én mất 2 giờ.Ở đây du khách chuẩn bị dựng lều qua đêm. Một đêm trong hang Én, du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống trong khung cảnh hoang sơ, nguyên thủy trong một hang động đá vôi có kích thước khá lớn, cao 120, rộng 170m. Hang Én là sinh cảnh ưu thích của các loài dơi và chim Én. Ở đây bạn sẽ bắt gặp hàng trăm, ngàn cá thể dơi, chim Én sống trong hang động này.

 

Ngày 2

Buổi sáng khi ánh sáng mặt Trời len lõi qua các đồi núi đến hang Én. Du khách sẽ cảm nhận được một cảnh quan hết sức nên thơ trong môi trường không khí trong lành.
Khoảng 10h, du khách chuẩn bị hành trang trở lại, ăn cơm trưa tại bản Đoòng. Sau bữa nghỉ trưa du khách lên đường trở lại điểm xuất phát tại Km 37 đường Hồ Chí Minh nhánh tây.

Giá tour

Giá tour:  7.500.000 vnđ/người 
 
Bao gồm: Phí VQG,  ăn các bữa theo chương trình, thiết bị chuyên dụng như lều ngủ, túi ngủ, mũ bảo hiểm, đèn pin, giày leo núi... bảo hiểm, nước uống, hướng dẫn viên có kinh nghiệm đi trekking, nhân viên khuân vác.
 
Không bao gồm: Thuế VAT và chi phí ngoài chương trình.

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)