Tour miền Bắc
(0 đánh giá )

Hà Nội - Điện Biên - Sơn La - Hòa Bình

Mã tour: 94OWVXU

Tham quan Điện Biên Phủ - Nhà tù Sơn La - nhà máy thủy điện Hòa Bình - Chùa Hương

Phong Nha Việt

Mã Tour - PNV - 4004

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Giá: 4.200.000đ - 4.300.000đ/người

Đặt tour
Hà Nội - Điện Biên - Sơn La - Hòa Bình

Thông tin chung

Tour du lịch 6 ngày 5 đêm của Phong Nha Việt sẽ đưa các bạn khám phá miền Bắc. Trong chuyến hành trình các bạn sẽ ghé thăm thủ Đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và miền Tây Bắc với những dấu tích oai hùng của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

 

Đến Điện Biên, bạn được tham quan cao nguyên Mộc Châu với những đồi chè bát ngát ngút tầm mắt, thưởng thức chè tươi thơm ngon đặc sản của cao nguyên Mộc Châu.

Băng qua núi rừng trùng điệp, các bạn đến với khu di tích Điện Biên Phủ, nơi xưa kia đã ghi dấu chiến công lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu của quân và dân ta. Các bạn được thăm Sở chỉ huy chiến dịch, thăm hầm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bảo tàng lịch sử, đồi A1 lừng danh… và nhiều nhiều nơi khác nữa. Chuyến hành trình sẽ làm sống lại những ngày tháng oanh liệt của cha ông ta thuở trước, để chúng ta ngày nay biết quý trọng công ơn của những người đi trước và càng quý hơn hòa bình ta đã có ngày hôm nay.

 

Rời Điện Biên, bạn sẽ được đến thăm Sơn La, nơi có nhà tù Sơn La, điểm giam giữ các chiến sĩ cộng sản trong thời kì chống Pháp. Được thăm cây đào Tô Hiệu, bảo tàng Sơn La.

Tiếp tục cuộc hành trình, quý khách sẽ vượt Đèo Pha Đin để đến Hòa Bình. Đèo Pha Đin, nơi tiếp giáp giữa trời và đất, nơi núi rừng Tây Bắc trùng điệp như muốn níu chân người ở lại. Tới Hòa Bình, các bạn sẽ đến tham quan nhà máy thủy điện Hòa Bình: Tượng đài Bác Hồ, Bức thư thế kỷ gửi thế hệ năm 2100, tham quan các tổ máy trong nhà máy thủy điện.

 

Từ Hòa Bình, du khách sẽ trở lại với Thủ đô Hà Nội, sau đó đến thăm chùa Hương. Khu quần thể tâm linh, tôn giáo đạo Phật chùa Hương, nơi có “Nam Thiên Đệ Nhất Động” Hương Tích, tọa lạc trên đỉnh một ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn. Viếng chùa, thăm động, được nghe kể các sự tích về Đụn Gạo, núi Cô, núi Cậu, trải nghiệm một không gian tâm linh sâu lắng, thanh tịnh.

 

Hãy đặt Tour Hà Nội – Điện Biên – Sơn La – Hòa Bình của Phong Nha Việt ngay hôm nay.

 

Phong Nha Việt

Xem thêm

Lịch trình

LỊCH TRÌNH:

NGÀY 01: ĐỒNG HỚI -  HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN                         (Ăn: Trưa,Tối)

05h00: HDV đón đoàn tại Sân bay Quảng Bình đáp chuyến bay đi Hà Nôi ( Chuyến bay VN182 6:35 – 7:50 ). Đoàn đến Sân bay Nội Bài xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Điện Biên , ăn trưa tại Mộc Châu, Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những đồi chè bát ngát ngút tầm mắt, thưởng thức những chén chè thơm ngon, đặc sản của Cao Nguyên Mộc Châu.

Chiều: Tiếp tục khởi hành đi Điện Biên. Thăm thú cảnh đẹp núi rừng Tây Bắc trên đường đi.

19h00:Đoàn ăn tối tại nhà hàng, Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Điện Biên – KDL HimLam

NGÀY 02:  THAM QUAN ĐIỆN BIÊN PHỦ - SƠN LA        (Ăn: Sáng, Trưa,Tối)

Sáng: HDV đưa đoàn đi Mường Phăng tham quan: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ,hầm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Trưa : Quay về khách sạn ăn trưa , trả phòng 

Chiều:Đoàn khởi hành tham quan: Bảo tàng di tích lịch sử Điện Biên Phủ, viếng Nghĩa Trang Liệt Sĩ, Đồi A1, cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốm, Sân bay Trung Tâm, Hầm Đờ Cát. Hành trình về Sơn La

Tối:   Quý khách về  khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi ,ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá Sơn La về đêm. Nghỉ đêm tại  Sơn La

NGÀY 03: SƠN LA – CỬA KHẨU CHIỀNG KHƯƠNG                  ( khách tự do)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng đoàn khởi hành đi cửa khẩuChiềng Khương - Xe và HDV phục vụ theo chương trình cụ thể của đoàn

 

NGÀY 04: SƠN LA  -HÒA BÌNH                                       (Ăn: Sáng, Trưa,Tối)

Sáng : Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn,  Quý khách tiếp tục khởi hành về lại Sơn La . Đoàn có mặt tại Sơn La tham quan. Nhà tù Sơn La, Cây đào Tô Hiệu, Bảo tàng Sơn La,  đi đến Thành Phố Hòa Bình Quý khách vượt đèo Pha Đin  - theo truyền thuyết địa phương nơi đây là tiếp giáp giữa trời và đất , ăn trưa trên đường Quý khách có dịp ngắm toàn cảnh núi rừng Tây Bắc đẹp như tranh vẽ .

Chiều: Đoàn tiếp tục khởi hành về Hòa Bình theo Quốc lộ 06 . Thưởng thức khung cảnh thiên nhiên mây trời của Vùng tây bắc tổ quốc . Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi  .

Tối :  Đoàn tự do dạo chơi thành phố về đêm.

NGÀY 05: KHÁM PHÁ HÒA BÌNH – HÀ NỘI                    (Ăn: Sáng, Trưa,Tối)

07h00: Sau khi ăn sáng, HDV Tham quan Thuỷ điện Hoà Bình: Tượng đài Bác Hồ, Bức thư Thế kỷ, Tổ máy 1, Tổ máy 2...

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.Trả phòng khách sạn khởi hành về Hà Nội

Chiều tối : Đoàn đến nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi , thưởng thức đặc sản cơm lam Pắc bó.

NGÀY 06: HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG  – HÀ NỘI                   ( Ăn: Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng khách sạn tiếp tục hành trình đi Chùa Hương bắt đầu cho chuyến thăm quan “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.

10h00:Tới bến Đục, quý khách lên thuyền đi vào bến Thiên Trù. Từ bến Đục vào bến Thiên Trù khoảng tầm 3km quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những hàng cây xanh  mát, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy của dòng suối này.

11h00:Vào tới bến Thiên Trù, quý khách đi bộ khoảng 15 phút sẽ lên tham quan chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Đây là chùa thường tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương.

Trưa:Quý khách về nhà ăn Mai Lâm nghỉ ngơi dùng bữa trưa. 

Chiều: Viếng thăm  Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh mội ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam. Vào trong động quý khách sẽ được HDV giới thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu…

16h00: Quý khách quay trở lại đò. Lên xe về Hà Nội.

19h00:Đoàn về đến Hà Nội, HDV đưa đoàn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục cho đoàn về lại Quảng Bình.

Giá tour

BẢNG GIÁ TOUR:

GIÁ TOUR

30 -35 khách

36- 40 khách

41 -45 khách

Khách sạn 2*

4.300.000đ

4.250.000đ

4.200.000đ

DỊCH VỤ BAO GỒM:

ü  Vận chuyển xe 35 hoặc 45C máy lạnh đời mới theo lịch trình.

ü  Phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn

ü  Ăn uống theo chương trình:5 bữa sáng; 5 bữa trưa; 4 bữa tối. Mức ăn chính: 120,000 đ/khách/bữa.

ü  Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến

ü  Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.

ü  Nước uống 1 chai/ngày.

ü  Thuế VAT,

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

ü  Nghỉ phòng đơn, đồ uống,  chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình

ü  Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

ü  Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX. Phụ phí với người Nước ngoài - Việt Kiều

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

ü  Trẻ em dưới 2 tuổi: miễn phí  dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có).

ü  Trẻ em từ 2-5 tuổi (Cao dưới 1m05): ngủ chung giường với bố mẹ.50% suất ăn, đầy đủ vé thăm quan.  Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.   

ü  Trẻ em từ 5- dưới 11 tuổi: ngủ chung giường cùng bố mẹ, ăn uống thăm quan như người lớn.

GHI CHÚ:

ü  Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan

 

Phong Nha Việt

 

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)