Check in cháy máy tại Zì Zào Coffee - Restaurant bên bờ Quang Phú

21-05-2024

Zì Zào Coffee & Restaurant đi vào hoạt động từ đầu năm 2024, tuy còn khá mới nhưng đã thu hút rất nhiều khách hàng, nhất là các bạn trẻ đến trải nghiệm và checkin. Zì Zào đang dần trở thành một địa điểm tụ tập, xả stress lý tưởng của giới trẻ Quảng Bình cũng như du khách thập phương.

 

 

Địa chỉ: Trương Pháp, Quang Phú, Thành Phố Đồng Hới, Quảng Bình

Giờ mở cửa: Cả ngày

Giá tham khảo: 15.000 – 98.000 VNĐ

 

Ảnh: Gabi Nguyễn

 

Ảnh: Gabi Nguyễn

 

Tận dụng không gian bãi biển mang đến cho Zì Zào sự thoáng đãng và phóng khoáng. 

 

 

 

Đến với Zì Zào vào ban ngày, bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt. Bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành, quan sát những hoạt động của ngư dân, nhâm nhi 1 tách cà phê và tắm nắng trên bãi cát.

 

Chiều lại, bạn có thể vừa thưởng thức những món hải sản ngon, uống một ly bia mát lạnh, cùng bạn bè ngắm nhìn mọi người nô nức đi tắm biển và tham gia các hoạt động vui chơi thú vị trên cát bên ánh hoàng hôn buông. 

 

Zì Zào có menu đồ ăn và đồ uống đa dạng từ đồ uống nhẹ đến món ăn nhậu

 

Khi màn đêm buông xuống chính là lúc Zì Zào nhộn nhịp nhất, ngồi tán gẫu cùng bạn bè trong làn gió man mát và tiếng sóng nhè nhẹ quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

Zì Zào đang dần trở thành một địa điểm nhất định phải đến trong hành trình khám phá Quảng Bình. Phong Nha Việt hi vọng, bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt không thể nào quên tại vùng đất đầy nắng và gió này đấy.

 

Liên hệ với Công ty Du lịch và Tư vấn Phong Nha Việt

Địa chỉ: 46 Bà Triệu, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0911 367 789

Email: phongnha.vie@gmail.com hoặc info@phongnhaviet.com 

Bình luận

Xem bình luận của khách hàng (Tổng cộng 0)