Tour đến
(0 đánh giá )

Đồng Hới- Động Thiên Đường - Sông Chày, Hang Tối- Đồng Hới

Mã tour: 94OHXNH

Loại hình: Tham quan cảnh quan thiên nhiên,  khám phá hang động, vui chơi giải trí.

Phong Nha Việt

Mã Tour: PNV - 1002

Giá: Từ 1.600.000đ - 2.150.000đ/người

Đặt tour
Đồng Hới- Động Thiên Đường - Sông Chày, Hang Tối- Đồng Hới

Thông tin chung

Tour trong ngày Động Thiên Đường - Sông Chày, Hang Tối là một trong những Tour hấp dẫn nhất của Phong Nha Việt chúng tôi.

Động Thiên Đường là hang động được hình thành từ hơn 400 triệu năm trước, nằm sâu trong lòng vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Hang động được mệnh danh là "hoàng cung trong lòng đất" được hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh xác nhận là động khô dài nhất châu Á. Động Thiên Đường kì vĩ với hàng trăm thạch nhũ các loại. Những nhũ đá, thác đá măng đá còn nguyên sơ với nhiều hình thù đẹp mắt sẽ làm mãn nhãn mọi du khách.

Sông Chày, Hang Tối là một điểm tham quan mới nổi ở Quảng Bình. Sông Chày là nhánh đổ về sông Son, nằm ở thượng nguồn, sông giữ được cho mình vẻ đẹp hoang sơ và là nơi cư ngụ của nhiều loại cá nước ngọt cũng như nhiều loại thủy sinh khác. Nơi đây có các loại hình giải trí rất thú vị. Quý khách sẽ được tắm bùn, tắm sông, đu dây zipline trên sông, chèo thuyền Kajak. Đây sẽ là những trải nghiệm khó quên cho bất kì du khách nào.

Hang Tối nằm kề bên sông chày, còn rất nguyên sơ, chưa bị tác động của con người. Để khám phá hang Tối, du khách sẽ có người hướng dẫn tham quan với đèn pin đội đầu. Các bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp như là đang khám phá một vùng đất mới.

 

Còn chờ gì nữa? Hãy đăng kí Tour Động Thiên Đường - Sông Chày, Hang Tối của Phong Nha Việt ngay hôm nay để có những trải nghiệm khó quên.

 

Phong Nha Việt

Xem thêm

Lịch trình

Lịch trình :

 

08h00 -09h15: Xuất phát từ Đồng Hới đến động Thiên Đường, là 45km.

 

9h015 -11h30: Tham quan động Thiên đường. Đây là kỳ quan thiên nhiên do quá trình kiến tạo hàng trăm triệu năm trong hệ Karst Phong Nha - Kẻ Bàng. Thiên Đường có chiều dài 31,4km, được xác lập là hang động dài nhất Châu Á. Động nguyên sơ với các cấu trúc cột đá, măng đá, vú đá, thác đá kỳ vĩ được bao phủ một lớp nhũ lóng lánh như pha lê.

 

11h30-13h00: Ăn trưa tại Khu du lịch Sông Chày

 

13h30- 16h30: Tham quan Sông Chày, hang Tối. Sông Chày là nhánh đổ về sông Son. Cảnh quan trên sông Chày hoang sơ hoà trong khung cảnh thiên nhiên của Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng. Nơi đây được xem là sinh cảnh của nhiều loài cá nước ngọt có mức độ đa dạng cao ở Việt Nam. Hang Tối nằm kề Sông Chày có chiều dài là 5.258 m được thám hiểm vào năm 1990. Hang Tối nguyên sơ chưa bị tác động của con người. Du khách trải nghiệm qua những cảnh quan tạo hoá của thiên nhiên hang động này bằng đền pin đội đầu, và thiết bị chuyên dụng. Khu du lịch sông Chày – Hang Tối hiện đang tổ chức nhiều loại hình vui chơi giải trí như tắm sông, tắm bùn, quan sát động vật hoang dã, zipline, kayak.

 

16h30- 17h30: Trở về Đồng Hới

Giá tour

Giá tour:

 

Từ 1 đến 4 người

Từ 5 đến 8 người

Từ 9 đến 16 người

Từ 17 đến 30 khách hoặc hơn

2,150,000đ/người

1,800,000đ/người

1,670,000đ/người

1,600,000đ/người


Bao gồm

 • Xe du lịch
 • Hướng  dẫn viên
 • Bảo hiểm
 • Nước uống
 • Ăn trưa
 • Vé tham quan các điểm đến trong chương trình
 • Kajak
 • Zipline

 

Không bao gồm:

Chi phí ngoài chương trình, thuế VAT

 

Huỷ tour

Xin quý khách vui lòng thông báo đến Văn phòng Phong Nha Việt  qua email hoặc trao đổi trực tiếp.

Quý khách chịu chi phí huỷ tour tính theo tổng giá thành tour, như sau:

 • 10% ngay sau khi đặt
 • 30% trước 7 ngày
 • 70% trước 3 - 6 ngày
 • 100% trước 24h

Trường hợp bất khả kháng do các yếu tố ngoại cảnh ( bão, lũ lụt, hoả hoạn) hai bên cùng chịu những thiệt hại đã phát sinh.

 

Thanh toán

Sau khi đặt tour và ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển tiền trước 5 ngày vào tài khoản Công ty Du lịch và Tư vấn Phong Nha Việt.

Số TK: 10201 - 000217499 - 2 (VNĐ)

          10202 - 000022309 - 3 (USD)

Tại Ngân hàng TMCP VietinBank Chi nhánh Quảng Bình

 

Cảm ơn quý khách!

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)