Tour đến
(0 đánh giá )

Đồng Hới – Động Phong Nha - Vườn Thực vật – Nước Moọc

Mã tour: 94TZBTB

Loại hình: Tham quan cảnh quan thiên nhiên, khám phá hang động, tìm hiểu về giá sinh thái.

Phong Nha Việt

Mã Tour: PNV - 1008

Giá: từ 860.000đ - 1.130.000đ/người.

Đặt tour
Đồng Hới – Động Phong Nha - Vườn Thực vật – Nước Moọc

Thông tin chung

Tour trong ngày động Phong Nha – vườn thực vật – suối Nước Moọc của Phong Nha Việt chúng tôi sẽ đưa du khách kham phá động Phong Nha, một trong những hang động đẹp nhất thế giới. Tham quan vườn thực vật và suối Nước Moọc, 2 địa điểm cảnh quan thiên nhiên thu hút nhiều khách tham quan những năm qua.

Từ Trung tâm du lịch Phong Nha, thuyền theo sông Son sẽ đưa du khách đến với động Phong Nha, “Đệ nhất kì quan động”, hình thành từ hàng trằm triệu năm trước trên dãy núi đá vôi thuộc vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Phong Nha mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ mà huyền diệu. Với nhiều kỉ lục được hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh xác nhận như: cửa hang cao và rộng nhất, bãi cát đá đẹp nhất, thạch nhũ kì ảo tráng lệ nhất… tất cả sẽ đưa du khách đến với một không gian siêu thực, như đang ở chốn bồng lai tiên cảnh.

Từ động Phong Nha, theo con đường 20 Quyết Thắng, quý khách đến với vườn thực vật Phong Nha – Kẻ Bàng. Vườn thực vật là một khu rừng nguyên sinh với diện tích hơn 40Ha, nằm sâu trong lòng khu bảo tồn thiên nhiên Phong Nha – Kẻ Bàng. Khu vườn nguyên sơ với hơn 500 loài thực vật, hàng trăm loài động vật khác nhau, trong đó có những loài nằm trong sách đỏ Việt Nam và Thế giới. Tham quan nơi đây, du khách sẽ hiểu hơn về giá trị của rừng, tầm quan trọng của hệ sinh thái rừng đối với biến đổi khí hậu toàn cầu. Vườn có nhiều địa điểm cho du khách tham quan như: Thác Gió, nhà trưng bày mẫu vật, khu bảo tồn các loài cây quý hiếm, đặc hữu, khu tái hòa nhập cho động vật hoang dã và các loài linh trưởng…

Cũng trên cung đường 20 – Quyết Thắng, nằm về phía Tây, điểm đến cuối cùng trong chuyến hành trình là Suối Nước Moọc. Sở dĩ có tên như vậy là vì suối được hình thành từ một dòng chảy  trong lòng núi phun trào lên. Cảnh quan nơi đây thanh bình, khí hậu mát mẻ sẽ đem đến cho du khách cảm giác thư thái, được hòa mình cùng với thiên nhiên trong lành.

 

Hãy đặt Tour trong ngày động Phong Nha – vườn thực vật – suối Nước Moọc của Phong Nha Việt ngay hôm nay!

 

 

Phong Nha Việt

Xem thêm

Lịch trình

Lịch trình :

 

7h30 -8h30: Xuất phát từ Đồng Hới đến Phong Nha, 45km.

 

08h30 -12h00: Tham quan động Phong Nha, điểm hội tụ về các giá trị cảnh quan hang động với hệ thống sông ngầm kỳ vĩ, được mệnh danh là đệ nhất kỳ quan động.

 

12h00-13h00: Ăn trưa tại Phong Nha.

 

13h00 -13h15: từ Trung tâm du lịch Phong Nha bằng xe ô tô đến Vườn thực vật dài 20 km.

 

13h15- 14h40: Từ Trung tâm du lịch Phong Nha đến Vườn thực vật. Tham quan Vườn thực vật, quý khách trải nghiệm qua các sinh cảnh thiên nhiên, hiểu thêm tầm quan trọng của dịch vụ hệ sinh thái rừng nhiệt đới đối với con người. Các điểm đến, gồm: Thác gió, Nhà trưng bày mẫu vật, các khu bảo tồn loài cây quý hiếm, đặc hữu.

 

14h40- 15h15: Từ Vườn thực vật đến suối Nước Mọc theo đường 20- Quyết Thắng và nhánh Tây đường Hồ Chí Minh, dài 20km.

 

15h15- 17h00: Tham quan suối Nước Moọc. Ở đây du khách sẽ khám hiên tượng thiên nhiên độc đáo do nước từ trong lòng núi phun trào tạo nên một cảnh quan kỳ vĩ. Hai bên bờ có nhiều phiến đá lớn trải mình dưới tán rừng nguyên sinh. Du khách sẽ hưởng thụ môi trường trong lành, mát mẻ. 

 

17h00-18h00: Trở về Đồng Hới.

Giá tour

 Giá tour

 

Từ 1 đến 4 người

Từ 5 đến 8 người

Từ 9 đến 16 người

Từ 17 đến 30 khách hoặc hơn

1,130,000đ/người

1,070,000đ/người

966,000đ/người

860,000đ/người

 

 Bao gồm:

 • Xe
 • Hướng  dẫn viên
 • Bảo hiểm
 • Nước uống
 • Ăn trưa
 • Vé tham quan các điểm đến trong chương trình
 • Thuyền rồng

 

Không bao gồm:

Chi phí ngoài chương trình, thuế VAT

 

Huỷ tour

Xin quý khách vui lòng thông báo đến Văn phòng Phong Nha Việt qua email hoặc trao đổi trực tiếp.

Quý khách chịu chi phí huỷ tour tính theo tổng giá thành tour, như sau:

 • 10% ngay sau khi đặt
 • 30% trước 7 ngày
 • 70% trước 3 - 6 ngày
 • 100% trước 24h

 

Trường hợp bất khả kháng do các yếu tố ngoại cảnh (bão, lũ lụt, hoả hoạn) hai bên cùng chịu những thiệt hại đã phát sinh.

 

Thanh toán

Sau khi đặt tour và ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển tiền trước 5 ngày vào tài khoản Công ty Du lịch và Tư vấn Phong Nha Việt.

Số TK: 10201 - 000217499 - 2 (VNĐ)

          10202 - 000022309 - 3 (USD)

Tại Ngân hàng TMCP VietinBank Chi nhánh Quảng Bình

 

Xin cảm ơn quý khách!

Phong Nha Việt

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)