Tour đến
(0 đánh giá )

Đồng Hới - động Thiên Đường – suối Nước Moọc - động Phong Nha

Mã tour: 94QUTPU

Loại hình : Tham quan cảnh quan thiên nhiên, hang động.

Phong Nha Việt

Mã Tour: PNV - 1007

Giá: Từ 1.070.000đ - 1.450.000đ/người

Đặt tour
Đồng Hới - động Thiên Đường – suối Nước Moọc - động Phong Nha

Thông tin chung

Động Thiên Đường , Suối Moọc là một điểm đến mới lạ và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Tour Du Lịch Quảng Bình trong ngày sẽ dẫn du khách tham quan Động Thiên Đường - suối Nước Moọc - động Phong Nha.

Động Thiên Đường được đánh giá là một trong những kỳ quan tráng lệ, huyền ảo bậc nhất thế giới khiến du khách có cảm giác như đang lạc vào chốn thiên cung giữa cõi trần. Với chiều dài 31.4Km, động Thiên Đường được xác lập là động khô dài nhất Châu Á. Hình thành từ hàng trăm triệu năm trước, động có hệ thống nhũ đá đa dạng với nhiều hình thù khác nhau: Măng đá, nhũ đá, vú đá, thác đá… Hệ thống cầu thang gỗ trong hang giúp du khách dễ dàng đi lại đồng thời tô điểm thêm cho vẻ đẹp của hang này.

Cách động Thiên Đường không xa là suối Nước Moọc, một điểm đến thú vị đang thu hút nhiều du khách. Đến với Suối Moọc du khách được chiêm ngưỡng những đụn nước, cột nước trồi ra từ lòng đất len lỏi dưới tán cây rừng rồi hoà vào dòng sông Chày thơ mộng. Suối Nước Moọc sở dĩ có tên như vậy vì nó hình thành từ dòng nước phun trào từ dưới lòng đất. Thiên nhiên nơi đây còn nguyên vẻ hoang sơ, những tán cây rậm rạp 2 bên bờ suối, những tảng đá lớn bằng phẳng dưới tán cây, không khí trong lành nơi đây sẽ cho du khách cảm giác thư thái, được hòa mình với thiên nhiên.

Từ suối Nước Moọc, xe chúng tôi sẽ đưa du khách về với Trung tâm du lịch Phong Nha. Từ trung tâm, đi thuyền lênh đênh trên dòng sông Son thơ mộng, quý khách sẽ đến với động Phong Nha - đệ nhất kì quan động. Động Phong Nha là một kì quan thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận. Nhiều kỉ lục của động Phong Nha đã được xác lập: cửa hang cao và rộng nhất, sông ngầm dài nhất, bãi cát đá đẹp nhất, thạch nhũ kì ảo tráng lệ nhất… Tất cả sẽ làm thỏa mãn bất kì du khách nào đến với nơi đây.

Hãy đặt Tour Động Thiên Đường - suối Nước Moọc - động Phong Nha ngay hôm nay.

 

Phong Nha Việt

 

 

 

 

Xem thêm

Lịch trình

Lịch trình :

 

7h30 -08h30:  Đón khách, xuất phát từ Đồng Hới đến động Thiên Đường, 70km.

 

8h30 -12h00: Tham quan động Thiên Đường. Đây là kỳ quan thiên nhiên do quá trình kiến tạo hàng trăm triệu năm trong hệ Karst Phong Nha - Kẻ Bàng. Thiên Đường có chiều dài 31,4km, được xác lập là hang động dài nhất Châu Á. Động nguyên sơ với các cấu trúc cột đá, măng đá, vú đá, thác đá kỳ vĩ được bao phủ một lớp nhũ lóng lánh như pha lê.

 

12h00-12h30:  Ăn trưa tại nhà hàng Suối Nước Mọc.

 

12h30-14h00:  Tham quan suối Nước Moọc. Ở đây du khách sẽ khám hiên tượng thiên nhiên độc đáo do nước từ trong lòng núi phun trào tạo nên một cảnh quan kỳ vĩ. Hai bên bờ có nhiều phiến đá lớn trải mình dưới tán rừng nguyên sinh. Du khách sẽ hưởng thụ môi trường trong lành, mát mẻ. 

 

14h00 -14h30: Hành trình đến Động Phong Nha, 25km.

 

14h30- 17h00: Tham quan động Phong Nha, điểm hội tụ về các giá trị cảnh quan hang động với hệ thống sông ngầm kỳ vĩ, được mệnh danh là đệ nhất kỳ quan động.

 

17h00- 18h00: Trở về Đồng Hới.

 

Giá tour

Giá tour ( VNĐ/người) 

Từ 1 đến 4 người

Từ 5 đến 8 người

Từ 9 đến 16 người

Từ 17 đến 30 khách hoặc hơn

1,450,000đ/người

1,230,000đ/người

1,100,000đ/người

1,070,000đ/người

 

Bao gồm:

 • Xe
 • Hướng  dẫn viên
 • Bảo hiểm
 • Nước uống
 • Ăn trưa
 • Vé tham quan các điểm đến trong chương trình
 • Thuyền rồng

 

Không bao gồm:

Chi phí ngoài chương trình, thuế VAT

 

Huỷ tour

Xin quý khách vui lòng thông báo đến Văn phòng Phong Nha Việt qua email hoặc trao đổi trực tiếp.

Quý khách chịu chi phí huỷ tour tính theo tổng giá thành tour, như sau:

 • 10% ngay sau khi đặt
 • 30% trước 7 ngày
 • 70% trước 3 - 6 ngày
 • 100% trước 24h  

Trường hợp bất khả kháng do các yếu tố ngoại cảnh (bão, lũ lụt, hoả hoạn) hai bên cùng chịu những thiệt hại đã phát sinh.

 

Thanh toán

Sau khi đặt tour và ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển tiền trước 5 ngày vào tài khoản Công ty Du lịch và Tư vấn Phong Nha Việt.

Số TK: 10201 - 000217499 - 2 (VNĐ)

          10202 - 000022309 - 3 (USD)

Tại Ngân hàng TMCP VietinBank Chi nhánh Quảng Bình

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)