Sinh thái
(0 đánh giá )

Động Thiên Đường – Suối Nước Moọc – Động Phong Nha – Vườn thực vật – Đỉnh U Bò

Mã tour: 94ZBYFT
2.400.000đ - 2.400.000đ/người

Lịch trình: 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, động Phong Nha, động Phong Nha, Thiên Đường, Suối Nước Moọc, Vườn Thực vật, Đỉnh U Bò

Loại hình: Tour sinh thái Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

 

 

 

Đặt tour
Động Thiên Đường – Suối Nước Moọc – Động Phong Nha – Vườn thực vật – Đỉnh U Bò

Thông tin chung

Buổi sáng ngày đầu tiên, chúng ta sẽ tham quan động Thiên Đường, “Hoàng cung trong lòng đất”. Động Thiên Đường nằm sâu trong lòng di sản thiên nhiên Thế giới – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là hang động khô dài nhất châu Á. Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh còn đánh giá cao hệ thống măng đá, nhũ đá lung linh huyền ảo ở đây. Hang động nguyên sơ với các cấu trúc cột đá, măng đã, vú đá, thác đá kỳ vĩ được bao phủ bởi một lớp nhũ đá lóng lánh như pha lê. Hang động kì vĩ này sẽ cuốn hút, níu chân bất kì du khách nào bước tới đây.

 

Rời động Thiên Đường, chúng ta đến ăn trưa nghỉ ngơi tại nhà hàng Suối Nước Moọc. Sau đó, du khách sẽ được khám phá cảnh quan nơi đây, một cảnh quan độc đáo được tạo ra từ dòng nước phun trào từ lòng núi. Những phiến đá lớn, hàng cây 2 bên bờ mát rượi sẽ làm bạn thư thái tâm hồn. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường trong lành, mát mẻ.

 

Qua ngày thứ 2, du khách sẽ được khám phá động Phong Nha. Thuyền từ sông Son sẽ đưa quý khách thẳng vào động. Đây được mệnh danh là “đệ nhất kì quan động” với con sông ngầm dài nhất, cửa hang cao và rộng nhất, thạch nhũ tráng lệ và kì ảo nhất, bãi cát và đá rộng đẹp nhất… Các bạn hãy tự mình khám phá điều đó.

 

Sau khi khám phá hang động, chúng ta sẽ tiến vào rừng sâu. Vườn thực vật nằm sâu trong khu rừng Kẻ Bàng, diện tích hơn 50Ha. Bạn sẽ đến với khu rừng nguyên sinh với nhiều loại cây, loại chim, thú quý hiếm đang được bảo tồn nơi đây. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ hoan sơ của rừng già, hiểu thêm tầm quan trọng của rừng đối với đời sống con người và môi trường. Trong vườn có các địa điểm để bạn tham quan gồm: Thác Gió, Nhà trưng bày mẫu vật, khu bảo tồn các loại quý hiếm, đặc hữu.

 

Rời vườn thực vật, đi thêm 50km, du khách sẽ đến đỉnh U Bò. Đỉnh U Bò là nơi đánh dấu điểm hẹp nhất bề ngang trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển, không khí trong lành, thời tiết se lạnh như đang ở một vùng khí hậu ôn đới. Đây là nơi bạn phóng tầm mắt ra xa có thể thấy được toàn cảnh thành phố Đồng Hới, thấy được cảnh quan kì vĩ của dãy Trường Sơn và Biển Đông.

 

Hãy đăng kí ngay Tour 2 ngày: động Thiên Đường - suối Nước Moọc - động Phong Nha - vườn thực vật - núi U Bò của Phong Nha Việt ngay hôm nay!

Xem thêm

Lịch trình

Ngày 1: Đồng Hới-động Thiên Đường-suối Nước Moọc

 

7h30 -08h30: Đón khách, xuất phát từ Đồng Hới đến động Thiên Đường, 70km.

 

8h30 -12h00: Tham quan động Thiên Đường. Thiên đường là kỳ quan thiên nhiên do quá trình kiến tạo hàng trăm triệu trong hệ Karst Phong Nha - Kẻ Bàng. Thiên Đường có chiều dài 31,4km, được xác lập là hang động dài nhất Châu Á. Hang động nguyên sơ với các cấu trúc cột đá, măng đá, vú đá, thác đá kỳ vĩ được bao phủ một lớp nhũ lóng lánh như pha lê. 

 

12h00-13h00:  Ăn trưa tại nhà hàng Suối Nước Mọc.

 

13h00-16h30: Tham quan suối Nước Moọc. Ở đây du khách sẽ khám phá cảnh quan thiên nhiên độc đáo do nước từ trong lòng núi phun trào tạo nên một cảnh quan kỳ vĩ. Hai bên bờ có nhiều phiến đá lớn trải mình dưới tán cây tự nhiên. Du khách sẽ hưởng thụ môi trường trong lành, mát mẻ. 

 

16h30 -17h00: Từ suối nước Moọc đến Trung tâm du lịch Phong Nha, 20km.

 

17h00: Ăn tối tại nhà hàng Sơn Đoòng và nghỉ đêm tại Phong Nha.

 

Ngày 2: Động Phong Nha -Vườn thực vật - đỉnh U Bò- Đồng Hới.

 

7h30 -08h00: Đón khách, xuất phát từ Phong Nha đi thuyền du lịch thăm động Phong Nha.

08h00 -11h00: Tham quan động Phong Nha, là hang động tiêu biểu, hội tụ về các giá trị cảnh quan hang động với hệ thống sông ngầm kỳ vĩ, tráng lệ, được mệnh danh là đệ nhất kỳ quan động.

11h00-13h00: Ăn trưa tại Nhà hàng Sơn Đòong.

13h00 - 14h30: Tham quan Vườn thực vật, quá khách sẽ trải nghiệm qua các sinh cảnh thiên nhiên, hiểu thêm tầm quan trọng của các dịch vụ hệ sinh thái rừng nhiệt đới đối với con người và môi trường. Các điểm đến, gồm: Thác Gió, Nhà Trưng bày mẫu vật, Khu bảo tồn các loài quý hiếm, đặc hữu.

14h30- 15h30: Từ Vườn thực vật đến đỉnh U Bò, dài 50km.

 15h30- 16h30: Đỉnh U bò.  Nơi mà được xem là eo thắt hẹp nhất Việt Nam. Ở đây du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, thời tiết se lạnh như ở đang ở trong một vùng khí hậu ôn đới. Cảnh quan nguyên sơ, rừng nguyên sinh với nhiều loài bản địa quý, hiếm. Trong những ngày nắng đẹp du khách sẽ thấy một cảnh quan kỳ vỹ của Trường Sơn và Biển Đông ở độ cao 1000m.

16h30- 17h30: Trở về Đồng Hới theo nhánh Tây đường Hồ Chí Minh qua các địa danh Trường Sơn, Nông Trường Phú Quý với chiều dài 65km. Du khách một lần nữa trải nghiệm qua những đồi núi hùng vĩ và trù phú của miền đất Quảng Bình.

Giá tour

2,400,000/người ( tour dành cho 4 người)

 

Bao gồm:

 • Xe du lịch
 • Hướng  dẫn viên
 • Bảo hiểm
 • Nước uống
 • 2 bữa ăn trưa, 1 bữa sáng và 01 bữa tối
 • Vé tham quan các điểm đến trong chương trình
 • Thuyền rồng
 • Khách sạn, hoặc homestay

 

Không bao gồm:

Chi phí ngoài chương trình, thuế VAT

 

Huỷ tour

Xin quý khách vui lòng thông báo đến Văn phòng Phong Nha Việt  qua email hoặc trao đổi trực tiếp.

Quý khách chịu chi phí huỷ tour tính theo tổng giá thành tour, như sau:

 

 • 10% ngay sau khi đặt
 • 30% trước 7 ngày
 • 70% trước 3 - 6 ngày
 • 100% trước 24h

Trường hợp bất khả kháng do các yếu tố ngoại cảnh ( bão, lũ lụt, hoả hoạn) hai bên cùng chịu những thiệt hại đã phát sinh.

 

 

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)