Tour miền Trung
(0 đánh giá )

Đồng Hới - DMZ (Quảng Trị) - Huế

Mã tour: 94RQCNN
1.400.000đ - 1.400.000đ/người

Lịch trình: 1 ngày

Điểm đến: Đồng Hới - DMZ Quảng Trị - Địa đạo Vĩnh Mốc, Cầu Hiền Lương, Nghĩa trang Trường Sơn - Thành cổ Quảng Trị- Huế

Loại hình: Tour lịch sử văn hóa 

Đặt tour
Đồng Hới - DMZ (Quảng Trị) - Huế

Thông tin chung

Phong Nha Việt thiết kế và gửi đến khách hàng tour DMZ và trả khách về Huế. Tour gồm chuỗi các điểm đến nằm trong tuyến di tích lịch sử, các điểm phi quân sự trên mãnh đất Quảng Trị khói lửa như Địa đạo Vình Mốc, Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng trị, cầu Hiền Lương, Vĩ tuyến 17... và trả khách vào TP Huế dành cho quý khách đi tham quan theo hành trình con đường Di sản Miền Trung.

Tour ghép này sẽ giúp quý vị tiết kiệm chi phí, kết hợp chuyến đi Huế để tham quan các điểm DMZ trên cùng hành trình, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách tham gia.

 

Xem thêm

Lịch trình

Đồng Hới - DMZ (Quảng Trị) - Huế

07h30 – 7h45: Xe và HDV Phong Nha Việt đón khách tại các khách sạn ở Đồng Hới, sau đó xuất phát đi Quảng trị.

Mảnh đất Quảng Trị khói lửa với những điểm nổi bật gồm Địa đạo Vịnh Mốc, Thành cổ Quảng Trị, Cầu Hiền Lương, Vĩ tuyến 17, Nghĩa trang Trường Sơn...

Xuất phát theo đường quốc lộ 1A, HDV sẽ đưa đoàn mình đi tham quan điểm đầu tiên là Địa đạo Vịnh Mốc, nơi đoàn có thể tham quan hệ thống hầm địa đạo kiên cố, thiết kế thông minh được các chiến sĩ bộ đội và nhân dân làm ra trong thời kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Xe đưa đoàn ngược lên đường mòn Hồ Chí Minh để đến nghĩa trang Trường Sơn, nghĩa trang quốc gia lớn nhất nằm sát đường mòn Hồ Chí Minh. Tại đây là nơi an nghỉ của 10.333 ngôi mộ của các anh hùng liệt sĩ, có những người có tên và cả những người không tên. Quý khách thắp hương tri ân tại đền khánh tiết, khu tượng đài và các ngôi mộ ở nghĩa trang.

Tiếp tục đi đến Thị xã Quảng Trị, Trên hành trình đi đoàn dừng chân tham quan Cầu Hiền Lương, vĩ tuyến 17, Dốc Miếu, cầu thạch hãn, 20 giọt máu đào tượng trưng cho tuổi trẻ.

 

12h00: Đến Quảng Trị, đoàn ăn trưa, nghỉ ngơi.

 

13h30: Tham quan Thành cổ Quảng Trị, chứng kiến sự oanh liệt của Mùa hè đỏ lửa 81 ngày đêm lịch sử. Tham quan bảo tàng nơi lưu trữ toàn bộ chứng tích của cuộc chiến tranh tại mãnh đất Quảng trị anh hùng, những câu chuyện lịch sử không bao giờ ngừng kể.

 

15h30: Khởi hành đi Huế.

 

17h00: Có mặt tại TP Huế, Xe và HDV trả khách, kết thúc chương trình, chia tay hẹn gặp lại đoàn.

Giá tour

GIÁ TOUR: 1.400.000Đ/PAX giá cho tour ghép

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe đưa đón theo chương trình
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt, tiếng Anh theo yêu cầu
  • Ăn trưa
  • Vé thắng cảnh
  • Hương hoa tại các điểm tâm linh
  • Nước uống, khăn lạnh
  • Bảo hiểm du lịch theo quy định

 

KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí cá nhân
  • Thuế VAT

Lưu ý: Trong tour có nhiều điểm tâm linh và lịch sử, nên quý khách lưu ý trang phục nghiêm túc khi thực hiện tour cùng chúng tôi. Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)