Tour gia đình
(0 đánh giá )

Đồng Hới - Hang Tám Cô - Động Phong Nha - Vườn thực vật - Đồng Hới

Mã tour: 125JKTEL
800.000đ - 850.000đ/người

Lịch trình: 1 ngày

Điểm đến: Đồng Hới - Hang Tám Cô - Động Phong Nha - Vườn thực vật - Đồng Hới

Loại hình: Tour du lịch gia đình

Đặt tour
Đồng Hới - Hang Tám Cô - Động Phong Nha - Vườn thực vật - Đồng Hới

Thông tin chung

Chuyến đi trong ngày cùng Phong Nha Việt đưa bạn đến với hành trình khám phá vẻ đẹp của thạch nhũ tại động Phong Nha, vẻ đẹp hoang sơ của Vườn Thực Vật Phong Nha và những điều tâm linh, bí ẩn với con số 8 tại Hang Tám Cô.

Động Phong Nha là địa danh đã làm nên tên tuổi của ngành du lịch Quảng Bình suốt những năm qua. Với vẻ đẹp tráng lệ, kì vĩ của nó, di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận này là một điểm đến tuyệt vời cho du khách.

- Vườn thực vật, địa điểm tham quan ít người biết đến. Nằm sâu trong lòng khu bảo tồn thiên nhiên Phong Nha - Kẻ Bàng, vườn thực vật còn giữ nguyên vẻ hoang sơ, hùng vĩ với núi non trùng điệp của dãy Trường Sơn, hàng nghìn loại thực vật, hàng trăm loài động vật đang chờ bạn khám phá.

- Hang Tám Cô là nơi tưởng niệm anh linh các liệt sỹ đã hi sinh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.

Xem thêm

Lịch trình

Sáng: Xe và hướng dẫn viên Phong Nha Việt đón đoàn tại sân bay/ga Đồng Hới, đi ăn sáng, sau đó khởi hành lên VQG Phong Nha-Kẻ Bàng.

8h00: Qúy đoàn sắp xếp lên xe di chuyển đến động Phong Nha - kỳ quan động.

 

Đến Phong Nha quý khách sẽ di chuyển bằng thuyền hơn 30 phút (Khoảng hơn 4km) trên dòng sông Son. Đây là một trong những dòng sông đẹp nhất tại Phong Nha − Kẻ Bàng. Dòng sông uốn lượn giữa những lèn đá dựng đứng, cao vút, thơ mộng và hiền hòa. Nơi đây được ví như chốn bồng lai ở hạ giới mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.  Khi đến cửa động, thuyền sẽ tắt máy và chèo tay vào bên trong với chiều dài khoảng 1,2km. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống thạch nhũ lung linh, tráng lệ. Với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng bên trong một hang động có dòng sông ngầm. Quý khách tham quan Hang Tiên, Hang Cung Đình, cùng chụp hình lưu niệm bên những thạch nhũ tuyệt đẹp. 

11h30: Quý đoàn dùng bữa trưa, thưởng thức đặc sản miền núi rừng Phong Nha. 

13h00: Quý khách tiếp tục lên đường đến với hành trình tham quan Vườn Thực Vật và Thác Gió.

Vườn Thực vật – Thác Gió được xem như phiên bản thu nhỏ của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Với hệ động, thực vật đặc hữu, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm khi tham quan các địa điểm: Khu nhà trưng bày mẫu động – thực vật, suối Vàng Anh, hồ Vàng AnhThác Gió, khu bảo tồn… đây thực sự là điểm đến hấp dẫn du khách bốn phương.  Sau khi hướng dẫn viên mua vé tham quan Vườn Thực vật, du khách tham quan theo lộ trình như sau:

 

         •    Xuất phát từ Nhà trưng bày → Khu phục hồi chức năng động vật → Hồ Vàng Anh → Điểm xem chim Công → Rừng cây quý hiếm → Thác Gió.

Thời gian của chuyến hành trình này tầm khoảng 120 phút, với quảng đường dài khoảng 1.500m. Hoạt động chủ yếu: Xem mẫu vật trưng bày, quan sát động vật hoang dã, ngắm 1 trong 10 loài chim đẹp nhất thế giới, tìm hiểu thế giới côn trùng, tìm hiểu các loài thủy sinh, ngắm hoa Phong Lan, tắm suối, tìm hiểu thế giới thực vật, ngắm thác Gió, chụp ảnh lưu niệm…

15h30: Quý khách tập trung lên xe, xuất phát về lại Đồng Hới.

16h30 - 17h00: Đến nơi. Kết thúc chương trình một ngày tham quan, khám phá hang động núi rừng Phong Nha. Hẹn gặp lại quý khách!

 

Giá tour

Giá áp dụng cho đoàn từ 20 khách: 

- Người lớn: 850.000/khách

- Trẻ em từ 1m1-1m3 phụ thu 70% giá tour

- Trẻ em từ 1m4 trở lên tính theo giá người lớn

 

Điểm nổi bật của chương trình:

 

Bao trọn vé vào tham quan các điểm: 

- Vé tham quan và xe trung chuyển lên động Thiên Đường

- Vé tham quan tại Vườn thực vật - Thác Gió

- Xe du lịch đời mới

- Ăn chính 01 bữa: 170.000đ/suất 

- Ăn sáng: 01 bữa tại nhà hàng địa phương

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)