Tour đi
(0 đánh giá )

Động Phong Nha – Vườn thực vật – Hang Tám Cô - Động Thiên Đường - Suối Nước Mọc

Mã tour: PNV - 2002
2.650.000đ - 2.650.000đ/người

Phong Nha Việt

Loại hình: Tham quan cảnh quan thiên nhiên, hang động, tìm hiểu giá trị tự nhiên,  du lịch văn hóa, lịch sử.

Mã tour: PNV - 2002

Giá 2.000.000đ - 2.450.000đ/người

Đặt tour
Động Phong Nha – Vườn thực vật – Hang Tám Cô - Động Thiên Đường - Suối Nước Mọc

Thông tin chung

Tour 2 ngày của Phong Nha Việt sẽ đưa bạn đi qua những hang động, di tích văn hóa lịch sử tiêu biểu trong tỉnh Quảng Bình

 

Trong ngày đầu tiên, bạn sẽ xuất phát từ thành phố Đồng Hới đến tham quan động Phong Nha. Động Phong Nha, di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận, được mệnh danh là “đệ nhất kì quan động”. Đây là hang động có sông ngầm dài nhất, cửa hang cao và rộng nhất, thạch nhũ tráng lệ và kì ảo nhất, bãi cát và đá rộng đẹp nhất… Những điều đó đủ sức hấp dẫn bạn chưa?

 

Sau khi tham quan động Phong Nha, bạn sẽ ghé thăm vườn thực vật. Ở đây bạn được hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên của một khu rừng nguyên sinh rộng hơn 50Ha. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm các sinh cảnh thiên nhiên, hiểu thêm tầm quan trọng của các hệ sinh thái rừng nhiệt đới đối với con người và môi trường. Bạn sẽ tận mắt thấy nhiều loại động, thực vật quý hiếm. Trong vườn có các điểm đến như : Thác Gió, Nhà Trưng bày mẫu vật, Khu bảo tồn các loài quý hiếm, đặc hữu.

 

Bạn sẽ ăn tối và nghỉ đêm tại vườn thực vật. Sẽ cắm trại, đốt lửa trại trên một bãi đất rộng lớn. Vào ban đêm, nếu bạn có nhu cầu, hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn đi xem các loại chim, thú hoạt động về đêm, đây đảm bảo sẽ là một trải nghiệm mà bạn sẽ không thể nào quên.

 

Nếu bạn không muốn ở lại rừng, bạn có thể chọn ở lại một khách sạn tại Trung tâm du lịch Phong Nha với nhiều tiện ích, phục vụ chất lượng, giá cả phải chăng.

 

Sang ngày thứ 2: từ Phong Nha bạn sẽ theo Đường 20 Quyết Thắng lịch sử đến thăm hang Tám Cô, nơi gắn liền với huyền thoại về 8 người thanh niên xung phong trong thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và hang Tám Cô là nơi để nhân dân đến tri ân, tưởng niệm các AHLS đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Rời hang Tám Cô, các bạn sẽ thẳng hướng đến động Thiên Đường. Hang động này được mệnh danh là “hoàng cung trong lòng đất”. Hang ẩn sâu trong lòng của Di sản thiên nhiên Thế giới – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Động thiên đường được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đánh giá là hang động khô dài nhất châu Á, ngoài ra họ còn nhận xét rằng hệ thống măng đá, nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo ngoài sức tưởng tượng của con người. So với động Phong Nha, các măng đá, nhũ đá ở đây to lớn hơn và nhiều hình thù đẹp mắt hơn. Hang động nguyên sơ với các cấu trúc cột đá, măng đá, vú đá, thác đá kỳ vĩ được bao phủ một lớp nhũ lóng lánh như pha lê. Với tất cả những điều đó, động Thiên Đường sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất.

 

Điểm đến cuối cùng trong chuyến du lịch là suối Nước Moọc. Sau khi ăn trưa bên suối, các bạn sẽ có một chuyến khám phá cảnh quan thiên nhiên độc đáo nơi đây. Suối Nước Moọc tạo thành do dòng nước phun trào từ lòng núi. Đây là một cảnh quan kì vĩ, kết hợp với những phiến đá lớn trải mình dưới hàng cây hai bên bờ. Môi trường trong lành mát mẻ nơi đây sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi sau một chuyến hành trình dài.

 

 

Hãy đặt ngay: Tour 2 ngày | Động Phong Nha - vườn thực vật - hang Tám Cô - Động Thiên Đường - suối Nước Moọc 

Phong Nha Việt

 

Xem thêm

Lịch trình

Ngày 1: Đồng Hới- động Phong Nha- Vườn thực vật

 

7h30 -08h30: Xuất phát từ Đồng Hới đến Trung tâm du lịch Phong Nha, 45km.

 

08h30 -12h00: Tham quan động Phong Nha, là hang động tiêu biểu, hội tụ về các giá trị cảnh quan hang động với hệ thống sông ngầm kỳ vĩ, tráng lệ, được mệnh danh là đệ nhất kỳ quan động.

 

12h00-13h00: Ăn trưa tại Phong Nha.

 

13h00 -13h30: Từ Trung tâm du lịch Phong Nha đến Vườn thực vật dài 20 km.

 

13h30 - 16h30: Tham quan Vườn thực vật, quá khách sẽ trải nghiệm qua các sinh cảnh thiên nhiên, hiểu thêm tầm quan trọng của các dịch vụ hệ sinh thái rừng nhiệt đới đối với con người và môi trường. Các điểm đến, gồm: Thác Gió, Nhà Trưng bày mẫu vật, Khu bảo tồn các loài quý hiếm, đặc hữu.

 

16h30- 18h00 : Ăn tối và nghỉ đêm tại Vườn thực vật (trải nghiệm ngủ trong rừng) hoặc tại Phong Nha.

 

 Ngày 2: Hang Tám Cô-động Thiên Đường- suối Nước Mọc-Đồng Hới.

 

07h30 -08h00: Xuất phát đến Hang “Tám Cô”.

 

08h00 -09h00: Dâng hương tại Đền tưởng niệm và Hang “ Tám Cô”. Đây là di tích lịch sử nằm trên tuyến đường 20-Quyết Thắng thuộc đường Hồ Chí Minh. Đền Tưởng niệm các AHLS và Hang “Tám Cô” là nơi để nhân dân đến tri ân, tưởng niệm các AHLS đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

09h00 -09h30: Hành trình từ “Hang Tám Cô” đến động Thiên Đường.

 

09h30- 12h30: Tham quan động Thiên Đường. Thiên đường là kỳ quan thiên nhiên do quá trình kiến tạo hàng trăm triệu trong hệ Karst Phong Nha - Kẻ Bàng. Thiên Đường có chiều dài 31,4km, được xác lập là hang động dài nhất Châu Á. Hang động nguyên sơ với các cấu trúc cột đá, măng đá, vú đá, thác đá kỳ vĩ được bao phủ một lớp nhũ lóng lánh như pha lê.

 

12h30- 13h30:  Ăn trưa tại Suối Nước Mọc.

 

13h30- 16h00: Tham quan suối Nước Moọc. Ở đây du khách sẽ khám phá cảnh quan thiên nhiên độc đáo do nước từ trong lòng núi phun trào tạo nên một cảnh quan kỳ vĩ. Hai bên bờ có nhiều phiến đá lớn trải mình dưới tán cây tự nhiên. Du khách sẽ hưởng thụ môi trường trong lành, mát mẻ. 

 

16h00 – 17h30: suối Nước Mọc về Đồng Hới.

Giá tour

Giá tour

 

Từ 1 đến 4 người

Từ 5 đến 8 người

Từ 9 đến 16 người

Từ 17 đến 30 khách hoặc hơn

2,450,000đ/người

2,290,000đ/người

2,160,000đ/người

2,000,000 đ/người

 

Bao gồm:

 • Xe du lịch
 • Hướng  dẫn viên
 • Bảo hiểm
 • Nước uống
 • 2 bữa ăn trưa, 1 bữa sáng và 01 bữa tối
 • Vé tham quan các điểm đến trong chương trình
 • Thuyền rồng
 • Khách sạn, hoặc homestay

 

Không bao gồm:

Chi phí ngoài chương trình, thuế VAT

 

Huỷ tour

Xin quý khách vui lòng thông báo đến Văn phòng Phong Nha Việt  qua email hoặc trao đổi trực tiếp.

Quý khách chịu chi phí huỷ tour tính theo tổng giá thành tour, như sau:

 

 • 10% ngay sau khi đặt
 • 30% trước 7 ngày
 • 70% trước 3 - 6 ngày
 • 100% trước 24h

Trường hợp bất khả kháng do các yếu tố ngoại cảnh ( bão, lũ lụt, hoả hoạn) hai bên cùng chịu những thiệt hại đã phát sinh.

 

Thanh toán

Sau khi đặt tour và ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển tiền trước 5 ngày vào tài khoản Công ty Du lịch và Tư vấn Phong Nha Việt.

Số TK: 10201 - 000217499 - 2 (VNĐ)

          10202 - 000022309 - 3 (USD)

Tại Ngân hàng TMCP VietinBank Chi nhánh Quảng Bình

 

Cảm ơn quý khách!

Phong Nha Việt

 

Đánh giá và nhận xét tour

Xem Đánh giá của khách hàng (Tổng cộng 0)