Hotline: +84 911 367 789; Landphone: +84 232 3895789

Giới thiệu

Giới thiệu

CHÀO QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI PHONG NHA VIỆT!

 

Phong Nha Việt chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, tư vấn tài nguyên và môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi .

 

Sản phẩm của Phong Nha Việt, gồm các tour sinh thái, văn hoá - lịch sử đến các kỳ quan tiêu biểu của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình. Các điểm đến như động Phong Nha, động Thiên Đường, khu Sinh thái Suối nước Moọc, Khu du lịch sông Chày, hang Tối, Vườn thực vật, Khu linh trưởng bán hoang dã, Núi U Bò, Hang Tám Cô, Đền thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh, Vũng chùa- Đảo Yến, nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngoài ra, Phong Nha Việt còn tổ chức tour trong nước và ngoài nước; cung cấp các dịch vụ vé máy bay, phương tiện, khách sạn. 

Phong Nha Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm tour mà còn chuyên tư vấn trong các lĩnh vực quy hoạch không gian, đánh giá tác động môi trường, điều tra đa dạng sinh học. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, các phần mềm chuyên nghiệp là công cụ hỗ trợ để tạo ra các thông tin đầu ra tin cậy nhằm hỗ trợ quyết định.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm, kinh nghiệm sâu sắc.  Các sản phẩm của công ty luôn coi trọng về chất lượng và nhu cầu của quý khách.

Phong Nha Việt rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách.

Phong Nha Việt luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách.

 

Địa chỉ: 46 Bà Triệu, Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: +84 232 389 5789

Di đông: 0911367789

Website: www.phongnhaviet.com

Email: phongnha.vie@gmail.com